Loading
Hotboy Hữu Vi khoe body 6 múi tham gia Mister Global 2014
21/03/2014 | 06:22 GMT+7
Chia sẻ :
Hot!
(8showbiz) - Đây là thí sinh Việt Nam đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2014. Với ngoại hình chuẩn với số đo 106-82-103 và chiều cao 180cm, Hữu Vi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi lần này.

Tin liên quan:
>> Quỳnh Kenzo “so găng” cùng Trần Trung
>> Hotboy Cường Nguyễn khoe cơ thể săn chắc
>> Hotboy Kyo Trần khoe ảnh đón chào năm mới


Sáng 21.3, Hữu Vi cùng ekip hỗ trợ của mình sẽ chính thức lên đường. Hữu Vi mang theo mình một ekip khá hùng hậu bao gồm giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung (người nắm giữ bản quyền cuộc thi Mister Global tại Việt Nam), stylist Tân Đà Lạt, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và make up Vương Khiêm. Đây là ekip thường xuyên làm việc với các ngôi sao trong và ngoài nước nên sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho Hữu Vi trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Trước ngày lên đường, Hữu Vi đã gặp gỡ bộ 3 nhà thiết kế tài năng Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha để được tư vấn và chọn lựa trang phục dân tộc cho mình vì đây luôn là một phần thi rất quan trọng. Bên cạnh đó, Hữu Vi còn nhận được sự hỗ trợ trang phục từ nhà thiết kế Hoàng Hải – nhà thiết kế nổi tiếng với các bộ trang phục dạ hội sang trọng bậc nhất.Hữu Vi tên thật là Nguyễn Hữu Vi sinh năm 1992. Được giới trẻ Hà Thành biết đến trong hội các hot boy Ba Duy, Tuấn Duy, …Với sự giới thiệu và hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, Hữu Vi đã được đơn vị đăng cai tổ chức Mister Global mời tham gia cuộc thi bên cạnh 20 thí sinh nam đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Pak Chong, một thành phố của Thái Lan.Cuộc thi kéo dài từ ngày 21.3 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27.3

8showbiz

Chia sẻ :
Hot!
CÁC TIN KHÁC
Chuyên Trang Giải Trí Showbiz Việt
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lát Sa Ta
41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: 8showbiz@lasta.com.vn
Điện thoại: (08) 39.333.359
Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp: Số 64/GP-ICP-STTTT
Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Sở Thông Tin Và Truyền Thông