Loading
Gia đình Huy Khánh - Mạc Anh Thư "nghiện" chơi facebook
24/03/2014 | 11:36 GMT+7
Chia sẻ :
Hot!
(8showbiz) -  Huy Khánh cùng bà xã, Mạc Anh Thư thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc trên mạng xã hội facebook

Dù từng đoạt giải thưởng tại một cuộc thi nhan sắc, tham gia trình diễn catwalk và đóng phim nhưng Mạc Anh Thư không phải tên tuổi gây được nhiều sự chú ý trong làng giải trí. Cô chỉ thực sự được giới truyền thông cũng như khán giả đặc biệt quan tâm khi quyết định sinh con cho anh chàng diễn viên đào hoa Huy Khánh dù hai người chưa tổ chức đám cưới.


Huy Khánh và Mạc Anh Thư thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân

Từ một diễn viên "vô danh" Mạc Anh Thư trở thành tâm điểm của thị phi trong suốt thời gian cô mang thai. Nhiều người "Ác miệng" cho rằng cô đang cố tình gài bẫy chàng diễn viên nổi tiếng để làm bàn đạp tiến sâu vào showbiz Việt. Tuy nhiên, dư luận không làm Mạc Anh Thư gục ngã, cô đã có được người đàn ông tốt bên cạnh mình. Nữ diễn viên cũng chứng minh được sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của mình khi có cuộc sống rất hạnh phúc bên Huy Khánh và cô con gái nhỏ.


Huy Khánh cũng khéo léo "PR" cho sản phẩm kinh doanh của vợ trên mạng

Huy Khánh ủng hộ vợ bằng những dòng trạng thái "PR" khéo léo cho sản phẩm kinh doanh online của vợ "Vừa chạy, phơi nắng xong... Da mình khô và rác quá...phải đắp mặt nạ thôi.( thoai kiểu TVC...) Mình cứ suy nghĩ hoài,khong phải vì sử dụng loại nào. Mà là vì sợ xài xong không còn để mà xài. Vì khi đi xin vợ có 3 cái...muốn xin nhiều hơn mà sợ bị la".

Bên cạnh việc chăm sóc cho con gái - bé Cát Cát, Mạc Anh Thư thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và buôn bán nhỏ trên mạng.Thậm chí, Mạc Anh Thư còn xây dựng Quỹ từ thiện mang tên con gái để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Cô cũng chia sẻ: "Nếu không có con người ta có thể đi rất nhiều nơi nếu họ muốn. Có con rồi họ sẽ biết nơi cần về dù có đang ở nơi đâu..."


Hình ảnh cô con gái đáng yêu trên trang cá nhân của mẹ

Mạc Anh Thư thu hút được đông đảo khán giả theo dõi trang cá nhân của mình khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của cô con gái. Cô cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị, ngộ nghĩnh của con gái "Tội nghiệp con gái tui...đi chơi là cái miệng líu lo hát từ sáng đến chiều, từ chiều đến khuya...dù bị đứng ngoài đường lúc 1-2h khuya để chờ xe mà vẫn nói cười không ngừng... Vậy mà ở nhà là thui thủi chơi 1 mình, còn chỉ ra cửa sổ nói "Ba đi làm đó", rồi đòi gọi điện thoại cho ba. Mình vừa bấm điện thoại lên, em thấy cái điện thoại sáng đèn là khóc liền, rớt nước mắt luôn. Em diễn quá dữ"

8showbiz

Chia sẻ :
Hot!
CÁC TIN KHÁC
Chuyên Trang Giải Trí Showbiz Việt
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lát Sa Ta
41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: 8showbiz@lasta.com.vn
Điện thoại: (08) 39.333.359